Xe không nhận chìa khóa? 4 cách kiểm tra và khắc phục lỗi

Tại sao xe không nhận chìa khóa? Mới hôm qua bấm còn được mà! Đây là nhưng câu hỏi cho vần đề khi xe không nhận chìa khóa điều khiển từ xa. Chìa khóa điều khiển từ xa là những tính năng chính trong các mẫu xe hiện đại. Chúng nâng cao sự tiện lợi cho người lái xe ngày nay. Bên cạnh sự tiện lợi này, bộ điều khiển từ xa cũng khá phổ biến vì chúng giúp tăng cường chống trộm cho ô tô. Một chìa khóa điều khiển từ xa xe hơi, như tên gọi là một mạch điện tử có tác dụng giao tiếp và điều khiển đóng mở cửa xe, tìm xe, mở cốp, khởi động từ xa,…

Nếu điều khiển từ xa không hoạt động, điều đó có nghĩa là người lái xe sẽ không thể điều khiển xe của mình từ xa. Ngoài việc giảm sự tiện lợi, nó cũng hạn chế các tính năng an toàn của chiếc xe. Nếu bạn lái xe thường ngày thật là khó chịu khi remote điều khiển từ xa không hoạt động. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu. Điều gì khiến một chìa khóa xe từ xa không hoạt động và những gì bạn nên làm khi chìa khóa điều khiển từ xa không hoạt động? Hãy dành thời gian để tìm hiểu bài viết này.

xe khong nhan chia khoa 5 cach khac phuc loi

1. Chìa khóa điều khiển từ xa là gì?

Như các bạn đã biết, chìa khóa điều khiển từ xa của xe chủ yếu có tác dụng kiểm soát điều khiển chiếc xe của bạn. Vào thời gian đầu, các điều khiển từ xa xe hơi chủ yếu được giới hạn trong các tính năng khóa cửa xe và mở cửa xe. Gần đây hơn, do tiến bộ công nghệ, điều khiển từ xa xe hơi có khả năng kiểm soát toàn diện hơn, có thể khởi động xe từ xa và hiển thị các thông số chi tiết về xe hơi.

Một chiếc chìa khóa điều khiển từ xa có thể thực hiện được rất nhiều tính năng, điều đó làm cho nó giống như một thiết bị điện tử khá phức tạp. Trong thực tế, điều khiển từ xa xe hơi là những thiết bị đơn giản chỉ dựa vào giao tiếp thông qua tần số. Điều khiển từ xa trên xe hơi của bạn là bộ phát vô tuyến RF thu nhỏ gửi tín hiệu đến bộ thu tương ứng trong xe của bạn. Hầu hết các bộ điều khiển từ xa của xe chủ yếu được lắp pin lithium để có thể hoạt động lâu dài.

2. Xe không nhận chìa khóa điều khiển từ xa ? Dưới đây là một số lý do tại sao

2.1 Pin chìa khóa hết

Pin là nguồn năng lượng chính cho chìa khóa điều khiển từ xa của xe, và chúng hoạt động trực tiếp với bộ phát trong khóa từ xa của xe. Hầu hết các chìa khóa điều khiển từ xa xe sử dụng pin lithium hình dáng đồng xu. Loại pin này có thời hạn sử dụng dài, thường làm cho các trình điều khiển rất lâu hết pin. Kể từ khi chiếc chìa khóa điều khiển từ xa không hoạt động được có thể lý do đầu tiên là hết pin. Bạn có thể mua pin từ xa thay thế từ các cửa hàng gần bạn hoặc sử dụng dịch vụ thay pin chìa khóa tận nơi tại www.chiakhoaxeoto.com.

2.2 Bộ phát hoặc bộ thu từ xa bị hư hỏng

Như bài viết nói bên trên, một chìa khóa điều khiển từ xa hoạt động trên nguyên tắc truyền tín cơ bản có liên quan đến việc truyền và nhận. Bộ chìa khóa điều khiển từ xa hoạt động bằng cách trao đổi tín hiệu với hộp thu để kết nối với nhau. Các tín hiệu được truyền đi đồng nghĩa với một hành động cụ thể đang được thực hiện.

Nếu bộ phát chìa khóa điều khiển từ xa bị hỏng, nó không thể kết nối thành công với hộp thu của xe hoặc các kết nối lỏng lẻo và hư hỏng bên trong mạch tác động đến bộ phát từ xa. Bộ máy phát từ xa bị hỏng sẽ làm khó cho bạn tự sửa chữa, vì vậy bạn cần thợ khóa ô tô chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, nếu hộp nhận trong xe bị hư hỏng khiến điều khiển từ xa trên xe của bạn sẽ không hoạt động thì bạn nên tìm đến garage hoặc đại lý để thay thế hộp nhận.

2.3 Chìa khóa chưa được lập trình

Bộ điều khiển từ xa xe hơi là thiết bị được ghép nối, điều này làm cho bộ thu và bộ phát giao tiếp với nhau. Do đó, bộ phát điều khiển từ xa cần được lập trình và ghép nối với bộ nhận trong xe của bạn. Nếu điều khiển từ xa của bạn chưa được lập trình để điều khiển xe, thì điều khiển từ xa sẽ không hoạt động. Đây không phải là vấn đề mà các chủ sở hữu xe mới thường phải đối mặt. Nó thường gây khó khăn cho chủ sở hữu xe cũ. Lập trình chìa khóa điều khiển từ xa và chíp từ nổ máy thường được thực hiện đồng thời. Bạn cần tìm thợ khóa ô tô chuyên nghiệp để lập trình lại chìa khóa ô tô. Tham khảo thêm nơi tốt nhất để làm chìa khóa ô tô

2.4 Chìa khóa điều khiển từ xa bị hỏng

Các nút nhấn chìa khóa bị hư là một lý do phổ biến cho chìa khóa điều khiển từ xa không hoạt động. Nếu bo mạch bên trong của chìa khóa điều khiển từ xa bị oxy hóa hoặc bị hư hỏng, điều khiển từ xa sẽ không hoạt động, ngay cả khi hộp thu sóng trên xe của bạn hoạt động tốt. Điều khiển từ xa của bạn có thể được lập trình đúng cách hoặc được trang bị bộ phát và bộ thu tương ứng, nhưng nếu các nút nhấn trên remote của bạn không hoạt động (ngay cả với pin còn tốt), điều khiển từ xa của bạn sẽ không hoạt động.

2.5 Ắc quy của xe chết hoặc yếu

Khi ắc quy chết hoặc yếu điện áp, nên các hộp nhận tín hiệu điều khiển chìa khóa không hoạt động nên khi chúng ta bấm chìa khóa sẽ không còn tác dụng. Bạn nên tìm kiếm một ắc quy khác cùng dung lượng Amh và điện áp để thay thế thử.

3. Chẩn đoán bệnh xe không nhận chìa khóa điều khiển

chuan doan chia khoa dieu khienr tu xa khong nhan

Bạn hãy dành thời gian để đánh giá tình hình về chìa khóa điều khiển từ xa không hoạt động. Sửa chữa một chiếc chìa khóa điều khiển từ xa không hoạt động là một công việc không dễ dàng hoặc một cái giá không rẻ. Dưới đây là những câu hỏi sẽ giúp bạn chẩn đoán bệnh xe không nhận chìa khóa điều khiển:

3.1 Chìa khóa điều khiển từ xa hoạt động nhạy không?

Nếu chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa của bạn hoạt động không nhạy, đó thường là dấu hiệu cho thấy có vấn đề cơ bản với pin. Nếu bạn phải bấm nút trên remote nhiều lần để cho nó thực hiện một hành động như mở cửa, sau đó nó làm việc không nhạy lắm. Một chìa khóa xe không nhạy có thể cho thấy pin yếu hoặc khớp nối bên trong remote bị lỏng rơ.

Một dấu hiệu phổ biến khác của sự không nhạy khi bấm điều khiển từ xa là khoảng cách từ người điều khiển tới xe. Hầu hết các chìa khóa điều khiển từ xa có thể truyền tín hiệu từ khoảng cách trên 20m. Nếu bạn cầm remote điều khiển tới gần xe thì mới hoạt động thì đó là dấu hiệu của một vấn đề về pin.

Pin yếu có nghĩa là bộ phát sẽ phát ra tín hiệu điều khiển thấp. Đây là một cách đơn giản để phát hiện rằng remote điều khiển từ xa cần thay pin mới. Trước khi vấn đề của bạn được giải quyết, hãy dành thời gian để đi qua các câu hỏi chẩn đoán khác để xác nhận rằng vấn đề của bạn có phải là liên quan tới pin hay không.

3.2 Chìa khóa dự phòng có hoạt động không?

Một trong những cách tốt nhất để xác định rằng chiếc chìa khóa điều khiển từ xa hiện tại của bạn có vấn đề hay không là kiểm tra chìa khóa xe dự phòng của bạn. Mọi người lái xe đều cần chìa khóa xe dự phòng cho những trường hợp như thế này, hoặc khi bị mất chìa khóa. Tất cả bạn phải làm là thực hiện một thử nghiệm khá đơn giản với cả hai điều khiển từ xa của bạn và so sánh cách chúng thực hiện với nhau.

Nếu vấn đề xuất phát từ pin yếu, bạn sẽ thấy rằng chiếc xe dự phòng từ xa hoạt động tốt hơn so với chiếc điều khiển từ xa đang sử dụng. Nếu chìa khóa dự phòng cùng một vấn đề với điều khiển từ xa đang sử dụng thì có thể đó là vấn đề với bộ nhận tín hiệu trên xe. Điều khó xảy ra rằng cả hai remote điều khiển bị hư hỏng, và nhiều khả năng là hộp nhận của xe bị lỗi.

Tuy nhiên, bạn đừng nhanh chóng rút ra kết luận này bởi vì chìa khóa dự phòng có thể hết pin. Nếu chiếc chìa khóa dự phòng lâu ngày chưa sử dụng thì có thể pin của nó cũng hết. Điều đó làm cho cả 2 remote điều khiển từ xa không hoạt động.

3.3 Có bất thường bên trong mạch remote điều khiển từ xa

Nếu remote điều khiển từ xa vẫn không phản hồi sau khi bạn thay pin, bạn nên cân nhắc việc tháo remote và tìm bất kỳ điều bất thường bên trong remote. Hầu hết chìa khóa điều khiển từ xa đều dễ tháo rời và lắp ráp lại với nhau, chúng thường đòi hỏi phải tách hai nửa của khóa.

Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn cách thực hiện việc này, đừng làm hư hỏng thêm chìa khóa nữa. Thay vào đó, hãy gọi một thợ khóa ô tô chuyên nghiệp và để thợ kiểm tra giúp bạn. Nếu bạn tiến hành để tháo rời chiếc chìa khóa mà không có phương pháp tháo lắp thì sẽ có khả năng bị hư hỏng thêm. Sự trớ trêu của tình huống đó là bạn vẫn phải gọi thợ khóa để giúp bạn thay chiếc chìa khóa từ xa mới.

3.4 Chìa khóa đã lập trình cho xe chưa?

Nếu bạn đặt mua một chìa khóa xe hơi trên mạng và không được lập trình cho chiếc xe của bạn, bạn có thể tìm thấy nguyên nhân của vấn đề chìa khóa không hoạt động. Vì mục đích an ninh, chìa khóa điều khiển từ xa được lập trình cho xe cụ thể. Điều này đảm bảo rằng những người không được phép, không có quyền điều khiển chiếc xe của bạn, đơn giản chỉ vì họ có chiếc remote điều khiển từ xa tương ứng với chiếc xe và thương hiệu xe.

Chìa khóa điều khiển từ xa dự phòng không phải là thủ phạm duy nhất trong vấn đề này. Đôi khi chìa khóa dự phòng không được lập trình trước khi chúng được giao cho chủ xe. Để chìa khóa điều khiển từ xa làm việc với chiếc xe của bạn, bạn phải cần thuê thợ làm chìa khóa ô tô để lập trình và kết nối chúng với xe.

Giải pháp cho xe không nhận chìa khóa

Để giải quyết vấn đề của chìa khóa điều khiển từ xa không hoạt động, bạn nên tham khảo ý kiến với đại lý hoặc với một thợ khóa ô tô chuyên nghiệp để sửa chữa hoặc thay thế remote. Các yếu tố quyết định chính làm sự lựa chọn về giá cả và sự chuyên nghiệp. Đối với hầu hết các chi phí liên quan đến xe hơi, các đại lý có xu hướng tính phí nhiều hơn so với thợ khóa ô tô. Ví dụ, chi phí làm thêm chìa khóa xe thường cao hơn nhiều tại một cửa hàng thợ khóa ô tô.

Tuy nhiên, mỗi giải pháp này thường tốt hơn nhiều so với việc cố gắng giải quyết vấn đề một mình. Bộ điều khiển từ xa của xe hơi là những thiết bị phức tạp có thể dễ dàng bị hỏng nếu chúng không được xử lý đúng cách. Một số biện pháp cố gắng để tiết kiệm chi phí bằng cách xử lý sửa chữa chìa khóa từ xa một mình, nhưng đảm bảo với bạn rằng có thể gặp một rắc rối hơn là để một thợ khóa ô tô chuyên nghiệp xử lý vấn đề cho bạn.

Các bài viết cho bạn tham khảo thêm

Một bình luận trong “Xe không nhận chìa khóa? 4 cách kiểm tra và khắc phục lỗi

 1. giang nói:

  cho em hoi ti các cụ em co cn vios 2011 chả hiêu sao hôm nay no ko mở dc khóa cửa bằng khóa điện
  các cụ chỉ cho em với nguyên nhân no bị làm sao a em cám ơn các cụ

 2. Ngân nói:

  Hôm qua em đi về quên tắt khoá, sáng ni đem remote ra mở xe để đi nhưng ko mở đc khoá. Cho e bt nguyên nhân vì sao?

 3. Romank nói:

  Cho em hỏi xe I10 sx 2016 điều khiển từ xa đã thay pin mới rồi mà không đóng mở cửa được nhưng khi chạy xe một hồi rồi tắt máy dùng điều khiển thì được nhưng 2-3p thì xe không nhận tính hiệu . Cho hỏi là nguyên nhân bị gì ạ . Xin cảm ơn !

 4. Tia nói:

  Hôm qua em vẫn đi bình thường ,sáng nay bấm điều khiển không mở cửa xe được..em đã đi thay pin vẫn không mở được. Nghi là hết điện . Nhưng giờ ko mở cửa đc thì làm sao kích điện đề đề máy admin.

 5. Ánh nói:

  E chào anh ạ, xe em là xe Lead mới, có hộ trơ smart key ạ, sau một đêm thì xe e không nhận chìa khóa nữa ạ, a cho e hỏi có cách nào có thể tự khắc phục không ạ. E cảm ơn ạ

 6. Nguyễn Hoàng Mỹ nói:

  Mazda3,Dùng chìa khóa thong minh ko mở cửa dc,mình dùng chìa khóa cơ mở, mở dc rồi thì ko đề máy dc,một lúc lâu sau mới đề dc,rồi mình đóng cửa, tắt máy, thì lúc này mình dùng chìa khóa thông minh khóa mở cửa bình thuong, đề máy nổ bình thườg, một lúc lâu sau mình sử dụng chìa lhóa thông minh mở lại cửa thì ko dc,tình trạng trở lại như ban đầu, admin tư vấn giúp minh

 7. Đào Dũng nói:

  Admin cho mình hỏi: mình xe matiz lắp khóa điện nhưng bây giờ chỉ Unlock được, còn khi Lock thì xe không nhận tín hiệu. Remote đã thay Pin mới. Dùng dây điện câu thủ remote thì unlock hoạt động còn Lock vẫn không được, vậy nút bấm không vấn đề thì khóa bị sao ah?

 8. Minh nói:

  Cho mình hỏi: mình có 1remote điều khiển xe gentra, bây giờ mình muốn làm thêm 1 remote nữa dc không, làm ở đâu? Chỉ đem remote cũ theo Hay phải chạy xe tới nơi. Mình ở tphcm. Cảm ơn

 9. Linh Phùng nói:

  Xe không nhận tín hiệu từ chìa khóa là sao vậy ạ? Chìa khóa vẫn có điện nhưng không bắt tín hiệu là như thế nào ạ??

   • Nguyên văn phước nói:

    Trường Hợp khoá dự phòng cũng kg mở được thì vấn đề gì anh? Xe em cảmy 2014 , 2.0 lúc đi ra ngoài thì khoá remos bình thường, khi về nhà thì remos bấm kg nhận tín hiệu gì cả?

   • Thao nói:

    Chia khoa vẫn có điện. Nhưng xe Kia của mình kg nhân tin hieu là bị sao ah ! Vì mình làm có một chia khoa thôi. Còn chia kia mơ cưa đê vào xe .nhưng cái đăt có một chia khoa bâm thôi. Vao của được nhưng kg có tin hiểu gì hết. Đạp thăng đê kg có tin hieu

 10. Nguyên nói:

  Ban cho mình hỏi xe navara cua mình đánh lại chìa khóa đầu tiên nó nhận lần 2. Thi nó ko nhận và còi báo nó kêu. Cách khắc ohục tn bạn. Cam on nhieu

 11. Hồng Huế nói:

  Cho em hỏi với ạ . Em mới mua vision được 2 tháng . Mọi hôm đi bình thường . Sáng nay em đi lần đầu thì không sao nhưng đi lần nữa thì không mở được xe là sao ạ . Remore vẫn lên tín hiệu nhưng xe lại không nhận và không mở được . Em phải làm gì ạ

 12. Nguyễn Văn Phước nói:

  Tôi đi xe camry 2014, 2.0 pin remos kể cả chìa khoá dự phòng chưa sử dụng lần nào cũng được thay pin mới trong hảng TOYOTA, khi xe di chuyển bất kỳ nơi nào thì remos clock cửa hoạt động bình thường nhưng khi về đến nhà tắt máy xe thì remos clock cửa kg được . Lưu ý bình ắc quy đã sử 3 năm và vẫn đề ba tốt, xe đi được 30 ngàn km. Cho hỏi tình trạng bất thường của remos lúc được, lúc kg là do nguyên gì? Xin cảm ơn anh giúp

  • Hieu Diep nói:

   Hello Anh,
   Anh nên nhờ Hãng hoặc gara gần cấm máy đọc lỗi trước.
   Để xem hệ thống điện về phần chìa khóa có vấn đề gì không?
   Sau đó mới kiểm tra tới remote thông minh.

 13. Trọng nói:

  Chìa khoá xe em ấn mở được nhưng nó tự đóng luôn. Mang ra thợ khóa thì nó không tự đóng nữa trong phạm vi 50em (nửa mét) xa hơn là tự đóng (bình và pin đều mới thay) giờ khắc phục sao nhỉ? Kia rio 2015. Cảm ơn trước ạ.

  • Hieu Diep nói:

   Hello Anh,
   Anh nên nhờ Hãng hoặc gara gần cấm máy đọc lỗi trước.
   Để xem hệ thống điện trong xe có báo lỗi ko?
   Sau đó mới kiểm tra tới remote thông minh.

 14. trọc nói:

  City 2016 2 remote vẫn sáng đèn bình thường bình mới luôn,vẫn không bấm được,nghe nói cần thợ chạy lại chương trình…..vậy giá cả thế nào liên hệ sao Mod

 15. Tung nói:

  Cho em hoi ti anh oi.xe mec 180 doi 2004 remote phai dua thang vao mat tay cam thi bam dc.con quay di cho khac thi bam kg an la bi sao vay anh.co sua dc kg anh

 16. Thiện Đào nói:

  Mình đi xe Vios đời 2016, khóa điện tự trang bị thêm. Sáng hôm qua đóng mở bình thường, chiều bấm mở khóa xe không mở (đèn tín hiệu của chìa vẫn sáng, cũng thay thử pin nhưng không được, chìa khóa dự phòng đã để trong xe). Add chỉ giúp làm cách nào ạ?

 17. nguyen phuc vinh nói:

  Mới thay lại pin mới, đúng seri 1616 CR cho Lexuz 300 GS, các tín hiệu đèn nhận đầy đủ nhưng giờ bấm khoá bên cửa tài không được, 3 cửa kia thì OK. Tình trạng khi bấm lock khoá thì nghe tiếng nhảy 2 lần liên tục. Trước khi thay pin thì nó hoạt động tốt. Tôi ở bên Mỹ nên có lẽ không liên lạc trực tiếp với VN được nên nhờ admin tư vần giúp. Thanks.

 18. Kent nói:

  Cho mình hỏi xe Honda Civic 2018 , Xe hết bình mình dùng remote k mở cửa được ? Dùng chìa khoá cũng k mở cửa được , mình phải làm sao ??
  Cám ơn nhiều .

 19. A Chinh nói:

  Mình xe Yaris 2008 , remote mở xe có lúc được lúc ko? Mình thay pin cái hết đề được luôn là sao mình ko hiểu nữa! Nghĩ là hết bình thay luôn bình mới mà ko được. Lúc trước có mất chìa và làm lại chìa khác!

 20. Trần HOài Vũ nói:

  Tôi có con Kia Van 2015. Khiển ban đầu OK. Thợ copy thêm 1 cái nữa, lúc đầu Ok, lúc sau không lock cửa được (Bấm khiển có tín hiệu, xin nhan xe không sáng, xe không có tín hiệu gì)

 21. Phan Minh Hải nói:

  Tôi xài Chevrolet Trax 2017, xin hỏi một vấn đề như sau:
  – Trước khi xảy ra sự cố khoảng 1 tuần, thỉnh thoảng smartkey không tự động mở cửa, phải bấm nút thì mới mở được
  – Hôm xảy ra sự cố thì mất tín hiệu, phải dùng chìa khóa cơ mở cửa, xe hú chống trộm, màn hình hiện “Use Transmetter Pocket to Start” . Sau đó lên xe, dí chìa khóa vào nút khởi động thì xe nổ máy được, đồng hồ taplo báo “Theft Atthempted” nhưng xe vẫn di chuyển được
  – Sau đó, xe lúc đề được, lúc không đề được.
  Xin hướng dẫn cách xử lý ạ! Cảm ơn!

  • Hieu Diep nói:

   Hi Anh,
   Trường hợp anh phải kiểm tra hệ thống điện trong xe rồi.
   Xem bộ nhận sóng chìa khóa có ok không nha anh.
   Anh liên hệ Gara hoặc Hãng gần nhất.

 22. Phan Minh Hải nói:

  Xin nói thêm là : đã thay pin mới cho cả 2 chìa khóa chính và chìa dự phòng nhưng hiện tượng vẫn lúc được lúc không ạ

  • Hieu Diep nói:

   Hi Anh,
   Trường hợp anh phải kiểm tra hệ thống điện trong xe rồi.
   Xem bộ nhận sóng chìa khóa có ok không nha anh.
   Anh liên hệ Gara hoặc Hãng gần nhất.

 23. Trình nói:

  Kia carens của tôi có hiện tượng điều khiển từ xa nhận tín hiệu yếu dù mới thay pin, cả 2 remote nhiều khi ko mở dc cửa phải dùng chìa khoá, như vậy có phải hộp thu tín hiệu trên xe bị lỗi ko ạ,?

  • Hieu Diep nói:

   Hello Anh,
   Có thể hự hộp nhận anh. Nhưng có thể cài thêm chìa mới để kiểm tra lại.
   Nếu ở sài gòn qua em cài thêm chìa. Nếu ok mới thanh toán nha Anh.

 24. Hồng Nhung nói:

  Cho em hỏi xe e vison 2019 khóa smartkey ạ. Cứ chạy đc 20-30m là hú xong tắt máy . Em nghĩ moter hết pin nên lấy cái dự phòng . Ai ngờ dắt xe ra chạy nó cubgx tương tự vậy là sao ạ

 25. Pingback: Làm chìa khóa gập Toyota Vios - Mẫu đẹp - Bấm nhạy - Nút bền

 26. Pingback: Hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh Ford - Khóa ô tô HiKi

 27. Pingback: Làm chìa khóa remote xe Honda tại TPHCM - Chìa Khóa Ô Tô HiKi

 28. Duc uy nói:

  xe em laceti SE 2010… thỉnh thoảng chìa khóa không mở được cửa. em phải dùng chìa cắm vào mở cửa, sau đó lại điều khiển đóng mở được bình thường. ( em đã thay pin mới nhưng thỉnh thoảng vẫn bị). em hỏi các bác lỗi này vì sao và sửa chữa thế nào ạ

 29. Đỗ Cảnh nói:

  Ad cho em hỏi:
  Xe của em bị hết điện bình ắc quy,
  Sau đó câu điện, xe đề nổ bình thường,
  Nhưng không điều khiển đóng mở của bằng chìa khoá được là sao ah
  (Thay bin mới cũng ko được ah)

 30. Ngọc Hoan nói:

  Xe mình Tucson 2011 vẫn sử dụng bình thường. Mấy hôm trước vẫn đóng mở khóa cửa từ xa được. Hôm nay chìa khóa và xe như không liên quan đến nhau, xe không có tín hiệu gì khi bấm chìa (cả 2 chìa, pin mới thay). Không làm cách nào mở được cửa xe (chìa cơ đút vào ổ không vặn được). Xin hỏi làm sao để mở được cửa con xe này?? liệu hỏng bộ phận nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ!