Cách Mở Khóa Xe Hơi An Toàn Khi Quên Chìa Khóa

Khi các bạn quên chìa khóa trong xe và cửa bị lock lại. Lúc này các bạn sẽ rất lo lắng, không biết làm sau để mở khóa xe hơi an toàn khi quên chìa khóa. Sau đây www.chiakhoaxeoto.com xin đưa ra những 5 cách mở khóa xe hơi an toàn khi bạn quên chìa khóa trong xe.mở khóa xe hơi an toàn khi quên chìa

1. Mở khóa xe hơi an toàn bởi thợ khóa chuyên nghiệp

Thợ mở khóa xe hơi chuyên nghiệp sẽ dùng cây chuyên dụng mở khóa, nguyên lý hoạt động của cây chuyên dụng giống như bạn dùng chìa khóa để mở cửa xe hơi. Bạn hãy xem video thợ mở khóa cửa xe BMW sử dụng cây mở chuyên nghiệp.

2. Mở khóa xe hơi an toàn bằng túi bơm phồng

Nguyên lý cách mở này là dùng túi bơm khe cửa và sau đó dùng dụng cụ móc chốt mở khóa bên trong xe. Bạn phải chuẩn bị 1 túi bơm và những cây chuyên dụng cho việc móc chốt mở bên trong. Nhưng cách mở khóa xe hơi này không an toàn bằng cách số 1 gọi thợ mở khóa cửa cốp xe hơi tận nơi như ở trên. Các bạn xem cách mở khóa bằng túi qua video bên dưới.

3. Mở khóa xe hơi an toàn bằng bóng tennis

Sử dụng bóng tennis và khoét lổ trên bóng tennis. Sau đó bạn hãy để lổ khoét trên bóng tennis vào ngay lổ ổ khóa, sau đó tác dụng áp lực lên quả bóng cho cơ cấu mở cửa hoạt động. Nhưng cách này không phải xe nào cũng áp dụng mở khóa cửa cho hết các dòng xe được. Bạn xem video mở cửa xe hơi bằng bóng tennis sau đây để hiểu rỏ hơn.

4. Mở khóa xe hơi an toàn bằng sợi dây dù

Cách mở khóa xe hơi này sử dụng một đoạn dây dù, bạn tạo một vòng thắt trên đoạn dây dù. Sau đó bạn tìm cách để nút thắt trên đoạn dây dù có thể thắt vào chốt mở khóa xe, khi đó bạn có thể mở được chốt khóa bên trong. Khi đó bạn có thể mở cửa xe từ bên ngoài. Nhưng cách mở khóa xe hơi này chỉ phù hợp với xe đời thấp có sử dụng chốt khóa cửa. Đối với xe đời mới bạn nên nhấn nút gọi để thợ khóa chuyên nghiệp giúp đỡ bạn. Bạn có thể tham khảo thêm trong video bên dưới.

5. Mở khóa xe hơi an toàn bằng móc quần áo

Sử dụng móc quần áo để mở khóa xe hơi là cách áp dụng cho các dòng xe đời thấp. Bạn sử dụng móc quần áo và tháo nó ra, sau đó tạo dạng móc 1 đầu, tiếp theo bạn luồng đầu móc vào cơ cấu mở để mở khóa. Bạn tham khảo video bên dưới:

Kết Luận

Tùy theo dòng xe của bạn là xe đời cao hay đời thấp mà chọn cách mở khóa an toàn. Nhưng cách mở khóa số 1 được xe là cách mở khóa xe hơi an toàn nhất. Những trường hợp bạn làm mất hết chìa khóa thì liên hệ www.chiakhoaxeoto.com để làm chìa khóa xe ô tô tận nơi TPHCM.

Những bài viết giúp bạn khi chìa khóa xe hơi gặp vấn đề

Một bình luận trong “Cách Mở Khóa Xe Hơi An Toàn Khi Quên Chìa Khóa

  1. Pingback: Xe không nhận chìa khóa? 4 cách kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng

Comments are closed.

error: Nội dung được bảo vệ!