Làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết được không?

Trường hợp mất hết chìa khóa xe không ai mong muốn xảy ra. Nhưng đôi khi bạn gặp phải trường hợp này, bạn lo lắng làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết có được không? chi phí có cao không? làm lại ở đâu nhanh mà lại có bảo hành?. Để giải tỏ các thắc mắc đó bạn hãy tham khảo bài viết này.

làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết

Làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết có được không?

Ngày nay công nghệ làm chìa khóa xe hơi đã phát triển vượt bật. Nên khi chìa khóa ô tô mất hết các thợ khóa bên ngoài nếu trang bị đầy đủ máy móc công nghệ làm chìa khóa xe ô tô tận nơi đều có thể làm được, mà lại làm nhanh khi phôi chìa luôn có hàng tại kho. Hãy liên hệ www.chiakhoaxeoto.com để được phục vụ tận nơi về dịch vụ chìa khóa ô tô.

Quá trình làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết như thế nào?

Bước 1: Cung cấp thông tin cho chúng tôi năm sản xuất, tên xe, xe nhập hay lắp ráp (có vài dòng xe cần cung cấp số khung xe).

Bước 2: Tiếp nhận thông tin kết hợp tìm phôi chìa khóa và báo giá cho quý khách. Nếu Bạn đồng ý và lên lịch hẹn làm chìa khóa xe tận nơi.

Bước 3: Thợ chìa khóa tới tận nơi cài đặt remote điều khiển xe và đánh chìa khóa cơ. Thợ kiểm tra các chức năng hoạt động của chìa khóa.

Bước 4: Giao chìa cho chủ xe và kiểm tra lại chức năng. Tiến hành thanh toán chi phi và kết thúc công việc.

Làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết có giống như ban đầu không?

Bạn lưu ý rằng nếu sử dụng phôi chìa khóa không đúng thông số nhà sản xuất thì sẽ cài không được, xe sẽ không nhận được. Như vậy, Bạn yên tâm khi làm lại chìa khóa thì mọi chức năng của chìa hoạt động như ban đầu. Hãy liên hệ www.chiakhoaxeoto.com để được phục vụ tận nơi về dịch vụ chìa khóa ô tô.

Làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết ở đâu nhanh nhất?

Muốn làm nhanh thì chúng tôi phải làm chủ công nghệ và phôi chìa luôn có hàng. Tại www.chiakhoaxeoto.com có đội thợ khóa chuyên nghiệp làm nhanh và luôn làm chủ công nghệ. Làm nhanh không đánh đồng với làm ẩu, vì khi làm hoàn tất sẽ được kiểm tra trước khi giao cho khách hàng. Hãy liên hệ www.chiakhoaxeoto.com để được phục vụ tận nơi về dịch vụ chìa khóa ô tô.

Làm lại chìa khóa ô tô được bảo hành bao lâu ?

Để đảm bảo hoạt động ổn định và dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được bảo hàng tới 12 tháng cho phôi chìa chính hãng. Nếu chìa khóa bị lỗi do nhà sản xuất thì sẽ đổi mới 1 đổi 1 nhanh chóng. Lưu ý các trường hợp không nhận bảo hành như: rớt nước, va đập mạnh, main board bị hàn chế cháy khét.

Dịch vụ chìa khóa ô tô sẽ cần cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ!