Giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng bao nhiêu?

Giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng không phải được niêm yết giống trong siêu thị. Giống như bất cứ ngành dịch vụ khác, có rất nhiều yếu tố để giúp xác định mức giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng cao (hoặc thấp). Có những khách hàng không bao giờ lo lắng về chi phí làm thêm chìa khóa xe hơi. Vì họ nghĩ rằng họ sẽ không cần một chìa khóa xe hơi dự phòng. Tuy nhiên, quan trọng là nhận ra rằng chìa khóa dự phòng có ích cho một số trường hợp khác nhau.
gia lam them chia khoa o to du phong bao nhieu hcm

1. Thông tin cần thiết về chìa khóa dự phòng

Có chìa khóa ô tô dự phòng sẽ giúp tránh được trường hợp bị mắc kẹt bên ngoài xe. Khi chỉ còn một khóa điều khiển ở bên trong xe. Tuy nhiên, nếu bạn gặp trường hợp mình bị mắc kẹt bên ngoài xe. Bạn có thể sẽ thoải mái khi biết rằng chìa khóa xe dự phòng của bạn ở gần đó.

Để hiểu sự khác biệt giữa một nhân bản chìa khóa hoặc làm chìa khóa xe hoàn toàn mới. Như tên của nó, làm chìa khóa xe ô tô dự phòng là lý tưởng sẽ là một bản sao giống hệt của khóa mà bạn có. Vì vậy, để có một chìa khóa xe dự phòng giống như vậy. Bạn cần phải có một chìa khóa đang sử dụng thường xuyên. Nếu bạn không có chìa khóa đang sử dụng hiện tại. Thì chi phí sẽ cao hơn cho quá trình làm lại chìa khóa hoàn toàn mới (giống như bạn mất hết chìa khóa xe hơi). Thợ khóa ô tô chuyên nghiệp hoặc đại lý có thể làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng.

Vì vậy, để tìm hiểu thêm rõ ràng về giá làm thêm chìa khóa ô tô dư phòng. Bạn nên có chìa khóa đang sử dụng để quá trình có thể bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng. Bây giờ, hãy cùng HiKi để đi qua một số yếu tố để xác định chi phí sao chép chìa khóa ô tô dự phòng.

2. Các yếu tố quyết định chi phí sao chép chìa khóa

2.1 Nơi làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng

Chi phí sao chép sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn chọn để sao chép chìa khóa. Hãy để dịch vụ chìa khóa ô tô hiki giải thích. Nếu bạn tình cờ lấy chìa khóa của bạn đến một thợ khóa ô tô chuyên nghiệp đáng tin cậy hoặc đại lý nơi gần, bạn sẽ được giúp đỡ bởi các cá nhân đã được đào tạo chuyên nghiệp để nhân đôi chìa khóa xe ô tô. Đây là lý do chính tại sao giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn chọn.

Ngoài ra, thợ khóa ô tô di động có xu hướng làm chìa khóa ô tô tận nơi. Nếu bạn chọn một nơi có diện tích mặc bằng lớn như đại lý xe. Thì chi phí cho quá trình làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng sẽ độn lên cao hơn. Nhầm tạo thuận tiện cho khách hàng, dịch vụ chìa khóa ô tô tận nơi tại www.chiakhoaxeoto.com cung cấp dịch vụ làm tận xe cho khách hàng với phương châm tiện lợi nhất cho khách hàng, không cần phải đánh xe đi, chỉ cần nhắc máy liên hệ và hẹn lịch, sẽ có thợ khóa ô tô chuyên nghiệp đến tận xe phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

2.2 Loại chìa khóa xe ô tô

Nhãn hiệu và mẫu xe của bạn rất quan trọng trong việc xác định chi phí sao chép chìa khóa xe hơi dự phòng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến loại chìa khóa xe hơi mà bạn đang có. Điều này sẽ xác định chính xác loại chìa khóa ô tô bạn đang sử dụng. Ví dụ này thường phát sinh khi bạn cần một chìa khóa xe hơi dự phòng cho một hãng xe hơi thực sự cũ, một chiếc xe hơi sang trọng, hoặc một chìa khóa xe có các tính năng bổ sung mà hầu hết các phím xe truyền thống không có như đề nổ từ xa, màn hình cảm ứng xem các thông tin của xe (BMW i8), hay điều khiển ra vào bải đổ xe,…

Bạn nên tra cứu thông tin về chìa khóa trước khi tìm hiểu chi phí sao chép chìa khóa xe. Bạn có thể tìm thấy thông tin cần thiết bằng cách xem qua hướng dẫn sử dụng xe hơi của mình. Hoặc bằng cách thực hiện một chút nghiên cứu về công cụ tìm kiếm yêu thích của mọi người. Điều này là quan trọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm thêm chìa khóa dự phòng. Hãy ghi nhớ, như chìa khóa ô tô hiki đã giải thích trước đó, để tạo một khóa ô tô dự phòng, bạn cần phải có một chìa khóa đang sử dụng thì chi phí sẽ thấp hơn việc làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết.

Chìa khóa xe hơi tiêu chuẩn là chìa khóa cơ bình thường là cách dễ nhất để thực hiện. Ngoài ra, chi phí nhân bản chìa khóa xe hơi cho các phím cơ bản có giá thấp nhất. Tuy nhiên, các phím cơ bản không phổ biến trong những ngày này vì phần lớn các loại xe hiện đại ngày nay sử dụng các loại chìa khóa thông minh, chíp từ nổ máy (transponder chip), chìa khóa liền điều khiển từ xa.

Các tính năng bổ sung này đã làm cho chìa khóa phức tạp hơn đối với việc làm thêm chìa khóa dự phòng. Điều này không nhất thiết là một điều xấu. Bởi vì các tính năng đó làm cho xe khó trộm cho kẻ trộm. Nhưng đối với dịch vụ chìa khóa ô tô HiKi được trang bị máy móc lập trình hiện đại. Các loại khóa xe đời mới điều có thể làm thêm chìa khóa dự phòng hoặc làm lại khi mất hết chìa khóa.

2.3 Loại máy lập trình chìa khóa ô tô được sử dụng

Một yếu tố khác được đưa vào khi bạn đang thảo luận về giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng, là loại máy sao chép được sử dụng. Máy sao chép chìa khóa quan trọng vì ảnh hưởng đến lượng thời gian cần thiết để nhân bản chìa khóa. Độ chính xác của các phím kết hợp để tạo thành một chu trình tốt nhất. Cũng phức tạp như thế nào khi sao chép chìa khóa ô tô hiện đại.

Tôi chắc chắn có vẻ như những yếu tố này có thể không liên quan gì đến chi phí. Nhưng chúng có thể làm tăng giá của việc làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng. Nếu mất nhiều thời gian hơn để sao chép một khóa, sẽ tự động tăng chi phí nhiều hơn. Ngoài ra, nó sẽ cắt chính xác hơn thì ít mất thời gian hơn cho việc chỉnh sửa hơn. Theo cách này, máy được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến chi phí sao chép chìa khóa xe.

3. Chi phí sao chép khóa xe

3.1 Chi phí cắt chìa khóa ô tô

Bây giờ khóa ô tô hiki đã vạch ra tất cả các bước cần thiết mà bạn phải xem xét. Khi bạn đang cố gắng tìm ra chi phí sao chép chìa khóa xe. Giống như tôi đã nói nhiều lần, điều quan trọng là nói về sao chép chìa khóa xe hơi dự phòng. Không phải làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết. Tuy nhiên, HiKi sẽ nói thêm về giá sao chép chìa khóa xe hơi cần lập trình thêm chíp từ nổ máy. Hãy cùng tham khảo giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng:

 Chi phí sao chép một chìa khóa xe hơi cơ bình thường từ 100.000 vnđ đến 300.000 vnđ tại cửa hàng.

 Chi phí nhân đôi chìa khóa xe hơi với các tính năng bổ sung (chip từ nổ máy) bắt đầu từ 600.000 vnđ . Sự thay đổi về giá phụ thuộc chủ yếu vào loại chìa khóa xe mà bạn đang có.

Tại một đại lý ô tô, chi phí để nhân đôi các khóa xe từ 2.000.000 vnđ. Sự chênh lệch về giá này chủ yếu là do đại lý thường không thay thế các khóa xe. Mà họ làm việc với chìa khóa chíp từ nổ máy transponder hoặc chìa khóa thông minh.

3.2 Chi phí lập trình chìa khóa ô tô

Giá được mô tả ở trên tập trung vào chi phí nhân bản chìa khóa xe và không tính đến các dịch vụ bổ sung. Về cơ bản, đối với các khóa xe cũ, chìa khóa cơ bình thường. Quá trình sao chép có thể dễ dàng bởi vì không có gì khác phải được thực hiện. Tuy nhiên, khi nói đến các khóa xe hơi sử dụng chíp từ nổ máy transponder. Bạn sẽ phải tính đến chi phí lập trình chìa khóa transponder của mình.

Đã có rất nhiều thay đổi từ thế kỷ 21. Những thay đổi này là những tiến bộ công nghệ cũng đã đi vào ngành công nghiệp ô tô. Đó là khoảng thời gian này nhà sản xuất bắt đầu sử dụng chíp từ transponder trong chìa khóa. Hành động đơn giản này làm cho chiếc xe khó khăn hơn để ăn cắp. Chip transponder hoạt động bằng cách phát ra một tín hiệu tới một máy thu được đặt trong bộ phận đánh lửa. Trong trường hợp khóa sai được sử dụng, xe sẽ không khởi động được.

Điều này có nghĩa rằng nếu chìa khóa ô tô ban đầu của bạn có chíp tù nổ máy transponder. Chìa khóa xe có chíp từ nổ máy mà không phải của xe có thể sẽ không khởi động được. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải lập trình chíp từ nổ máy trong chìa khóa mới để nó có thể sử dụng được. Khi điều này xảy ra, chi phí nhân bản chìa khóa xe tăng lên. Chúng ta hãy xem xét một số chi phí bổ sung sau:

 Chi phí cho việc lập trình một chìa khóa chíp từ nổ máy transponder chỉ 600.000 vnđ. Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp, giá có thể tăng hơn nhiều hoặc miễn phí.

 Tại đại lý ô tô, chi phí cho việc lập trình một chìa khóa chíp từ nổ máy transponder sẽ đặt tổng chi phí của bạn lên tới hơn vài triệu đồng.

4. Kết luận giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng

Điều quan trọng là bạn hiểu sự khác biệt giữa sao chép chìa khóa xe và làm lại chìa khóa xe có hoặc không có chíp từ nổ máy transponder. Nếu bạn có thể xác định dịch vụ nào bạn cần. Bạn sẽ có thể có được hình dung tốt hơn về tổng chi phí của bạn. Chi phí nhân bản chìa khóa xe không cao như với suy nghỉ của bạn. Hy vọng rằng, bài viết ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ mà bạn cần. Đồng thời cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về những gì mong đợi khi bạn muốn sao chép khóa xe ô tô dự phòng của mình.

Một số bài viết hay khác:

 Xe không nhận chìa khóa? Kiểm tra và khắc phục

 Không rút được chìa khóa? Phải làm sao?

 Hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh đúng cách

 Để quên chìa khóa trong xe! Làm sao lấy ra được

Một bình luận trong “Giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng bao nhiêu?

  1. Nguyên nói:

    Mình đang có 1 chìa khoá innova V 2008, còn đã mất 1 chìa, giờ cho mình hỏi muốn làm thêm 1 con chíp như chíp chìa cũ thì có đc ko? Sđt: 0982344858

  2. Vinh nói:

    Tôi muốn làm thêm chìa khoá xe Colorado có cần phải mang chia khoá về shop không hay chỉ cần gửi mã số về là được, và giá là bao nhiêu vậy? Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ!