Nơi tốt nhất để làm thêm chìa khóa thông minh ô tô ?

Nơi tốt nhất để làm thêm chìa khóa thông minh ô tô? Đó là câu hỏi khi chìa khóa xe bị mất hoặc bị đánh cắp. Các loại chìa khóa thông minh đôi khi được bỏ túi là chính, khi khởi động được bắt đầu bằng một nút nhấn. Nhưng đôi khi nó lại thất lạc đâu đó làm chúng ta đau đầu khi bị mất và cần tìm một nơi làm thêm. Bài viết này giải thích về những nơi để làm lại chìa khóa thông minh ô tô.

Nơi tốt nhất để làm thêm chìa khóa thông minh ô tô

Nơi tốt nhất để làm thêm chìa khóa thông minh ô tô ? có thể mua tại nhà sản xuất không?

Hầu hết các nhà sản xuất xe hơi không cho phép chủ xe mua trực tiếp chìa khóa thông minh cho xe hơi. Chỉ cần truy cập trang web của bất kỳ công ty ô tô nào và tìm chìa khóa thông minh cho mẫu xe của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy thông tin mua trực tiếp cho chìa khóa thông minh ô tô. Điều quan trọng nhất là bạn có thể tìm thấy một đại lý, nhưng đó có thể không phải là nơi tốt nhất để mua một chiếc chìa khóa thông minh mới với giá hợp lý.

Các công ty sản xuất xe hơi kiểm soát những người có quyền truy cập vào trang web của họ, gần như không thể liên hệ với công ty mà không sử dụng qua trung gian của đại lý ủy quyền. Bạn có thể sẽ phải tìm kiếm một bên thứ ba được ủy quyền đã được cấp quyền bán chìa khóa thông minh ô tô trực tiếp cho khách hàng. Điều này sẽ làm tăng giá của chìa khóa ô tô, nhưng điều đó có thể được giải quyết bằng cách mua một chìa khóa thông minh từ nơi khác thích hợp hơn.

Có thể mua khóa thông minh được lập trình trước cho xe hơi không?

Chìa khóa thông minh cần phải có cài trực tiếp trên xe, điều đó được lập trình thông qua cổng kết nối trên xe của bạn. Nếu một chìa khóa thông minh cho xe ô tô đã được lập trình, nó không thể được lập trình lại cho xe khác (tùy dòng xe). Khi một chìa khóa thông minh ô tô được quảng cáo như được lập trình trước, điều này hoặc là không đúng sự thật, hoặc nó đã được lập trình cho một chiếc xe khác và sẽ là vô ích cho xe của bạn. Chìa khóa thông minh cho xe hơi chỉ có thể được lập trình một lần. Ngay cả khi khóa đã bị vô hiệu hóa bởi máy tính trên xe của bạn, nó cũng không thể được sử dụng lại cho xe khác. Nên bạn nên tìm nơi tốt nhất để làm thêm chìa khóa thông minh cho xe ô tô.

Hãy thận trọng đối với các nhà bán lẻ online

Khi chủ sở hữu xe mất chìa khóa và còn 1 chìa dự phòng, hầu hết mọi người chuyển tìm kiếm thông tin trên Internet để làm lại. Đây có thể không phải là nơi tốt nhất để mua một chiếc chìa khóa thông minh cho xe hơi. Đúng là Internet có đầy đủ các nhà bán lẻ bên thứ ba bán chìa khóa thông minh cho xe hơi, nhưng chất lượng của từng nhà phân phối sẽ khác nhau. Phương pháp sai này có thể khá khó khăn, vì vậy tôi sẽ khuyên mọi người thận trọng khi tìm mua một chiếc chìa khóa thông minh qua các kênh trực tuyến như lazada, shopee,…

Những khó khăn như là các chìa khóa thông minh không phải lúc nào cũng có lưỡi cơ giống nhau, mà mỗi dòng xe, đời xe sẽ khác xa nhau. Trong trường hợp khi bạn thấy chìa khóa trên mạng giống như một chìa khóa xe của bạn, bạn có thể có đặt hàng như đâu biết rằng chíp từ nổ máy trong chìa khóa lại khác nhau. Khi đó giống như bạn vừa ném tiền qua cửa sổ tàu hỏa đang chạy.

Các yếu tố khác biệt khi chọn nhà bán lẻ chìa khóa online

 • Rất khó để phân biệt giữa người bán hàng trực tuyến tốt và xấu.
 • Có ít phương pháp có sẵn để đánh giá chất lượng của khóa thông minh mà bạn đang mua.
 • Bạn sẽ phải tự mình lập trình chìa khóa thông minh hoặc trả tiền cho dịch vụ chìa khóa ô tô chuyên nghiệp.
 • Bạn có khả năng nhận được mức giá thấp nhất với tùy chọn này (nhưng đầy rủi ro).

Hay chọn đại lý với giá dịch vụ cao

Nếu bạn quan tâm đến chi phí của một chìa khóa xe thông minh mới, và hầu hết mọi người coi đây là một mối quan tâm chính, các đại lý sẽ đặt ra một tình thế khó xử khá lớn. Đó là tình huống khó xử là bạn có khả năng gặp phải mức giá cao nhất khi mua bất kỳ chìa khóa thông minh nào cho xe hơi trực tiếp từ đại lý. Lý do cho giá cao hơn đó là độ tin cậy và dịch vụ chính hãng mà hầu hết các đại lý báo giá cho bạn với mức giá cao không tưởng.

Đại lý sẽ có thể cung cấp cho bạn chìa khóa thông minh mới cho bất kỳ chiếc xe nào mà đại lý có thể bán cho bạn (trừ khi xe quá cũ, nhưng đó không thực sự là vấn đề cho chìa khóa xe thông minh) vì đại lý có quyền truy cập vào dữ liệu lịch sử sẽ cho phép đại lý lập trình đúng chìa khóa từ nhà máy. Nhưng thời gian chờ đợi tùy vào dòng xe của bạn đang đi.

Các yếu tố khác biệt khi chọn làm chìa khóa tại đại lý

 • Là lựa chọn có giá cao nhất khi làm lại chìa khóa thông minh
 • Dễ tìm vì bạn từng bảo dưỡng dịch vụ tại đây
 • Bạn có suy nghỉ về sự tin tưởng cùng mức giá cũng đầy tin tưởng
 • Các đại lý đều có máy lập trình nhưng phần cơ thì đợi lâu
 • Có hóa đơn giá trị gia tăng cho doanh nghiệp

Chọn thợ khóa ô tô chuyên nghiệp

Điều duy nhất bạn phải lo lắng khi bạn không tìm ra một thợ khóa ô tô chuyên làm chia khóa xe hơi để làm một chiếc chìa khóa thông minh phù hợp với xe của mình. Bí quyết, bạn có thể tìm kiếm một thợ khóa chuyên nghiệp qua người quen hay trên mạng internet. Một khi bạn đã có số điện thoại, bạn trực tiếp hỏi quy trình làm chìa khóa thông minh mới cho xe ô tô, nếu thợ chuyên nghiệp sẽ giải thích súc tích, nhanh gọn và chính xác.

Một trong những lý do lớn nhất mà bạn có thể thấy rằng một thợ khóa là nơi tốt nhất để bạn làm thêm chìa khóa thông minh cho ô tô hoặc làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết là họ có nhiều kinh nghiệm và chuyên về khóa ô tô. Thợ khóa chuyên có thể mở xe của bạn an toàn nếu mất chìa khóa. Một thợ khóa ô tô chuyên nghiệp có thể lập trình các loại chìa khóa thông minh. Nếu có nhiều vấn đề về khóa thì họ có thể xử lý chúng nhanh chóng. Nhưng điều quan trọng nhất là thợ khóa ô tô lưu động có thể đến tận nơi. Nếu bạn không thể lái xe đi vì một vấn đề với chìa khóa thông minh, điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.

Các yếu tố khác biệt khi chọn làm chìa khóa tại thợ khóa ô tô chuyên nghiệp

 • Thợ khóa lưu động phụ vụ tận nơi
 • Giá cạnh tranh hơn đại lý
 • Có thể xử lý các vấn đề liên quan đến phần cơ khí liên quan tới khóa
 • Có hóa đơn giá trị gia tăng cho doanh nghiệp tại dịch vụ chìa khóa ô tô www.chiakhoaxeoto.com

Tham khảo giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng bao nhiêu?

Kết luận nơi tốt nhất để làm thêm chìa khóa thông minh ô tô

Nghe có vẻ thiên vị để nói rằng nơi tốt nhất để làm thêm chìa khóa thông minh ô tô là từ một thợ khóa ô tô chuyên nghiệp, nhưng tôi sẽ không nói rằng đây là bài viết tự nâng mình mà tôi đã vạch ra. Điểm thực sự là bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc làm thêm chìa khóa thông minh cho xe hơi và có hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh đúng cách. Tuy nhiên có nhiều sự lựa chọn, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúc bạn tìm được nơi làm thêm chìa khóa thông minh, còn không bạn hãy tin tưởng dịch vụ chìa khóa ô tô tận nơi tại www.chiakhoaxeoto.com. Nhấn nút gọi ngay để phục vụ bạn tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ!